Home tin tức cây trồng Sử dụng trụ đèn sân vườn để chiếu sáng và trang trí...

Sử dụng trụ đèn sân vườn để chiếu sáng và trang trí vườn hoa

46
0

Sử dụng trụ đèn sân vườn để thắp sáng và trang trí cho vườn hoa có lẽ đang là một trong những cách mà người trồng hoa làm để giúp cây hoa có năng suất cao và phát triển tốt. Chính vì phải đặt thiết bị chiếu sáng ở ngoài trời nên người ta thường sẽ sử dụng những sản phẩm được phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, có khả năng chống chịu được với kiểu thời tiết thay đổi thất thường hiện nay.

Sử dụng trụ đèn sân vườn để chiếu sáng và trang trí vườn hoa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cột đèn sân vườn được sơn các loại sơn khác nhau kiểu sơn khác nhau, ví dụ: sơn thường, sơn tĩnh điện, sơn hấp điện, sơn carbon… vậy một câu hỏi được đặt ra: ” Sơn tĩnh điện có tác dụng gì?” và ” cột đèn sân vườn nên được sơn tính điện hay không?”.  Hôm nay chiếu sáng đô thị TK Lighting sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm của  chiếu sáng đô thị TK Lighting qua: https://tklighting.com.vn/cot-den-san-vuon/

Sơn tĩnh điện là gì?

Muốn biết rằng sơn tĩnh điện có tác dụng gì, có nên sơn tĩnh điện hay không thì chúng ta cần tìm hiểu xem sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là việc bạn phủ một lớp chất dẻo phủ lên bề mặt các chi tiết, sản phẩm cần che phủ. Thông thường có 2 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử. Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại

Ngoài ra sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Tác dụng của sơn tĩnh điện

  • So với sơn thường hay các loại sơn khác thì sơn tĩnh điện có độ bền và bóng vượt trội hơn hẳn.
  • Sơn được sử dụng một cách triệt để nhất trong quá trình sơn nhờ công nghệ sơn bằng máy nano giúp 99% sơn được vào sản phẩm
  • Sản phẩm được sơn đều màu hơn, ít bị sước trong quá trình sơn hơn.
  • Quy trình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng (dùng hệ thống phun sơn bằng súng tự động) giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người thực hiện thao tác hoặc các thiết bị khác mà không cần dùng bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước.
  • Tuổi thọ thành phẩm lâu dài, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

Trụ đèn sân vườn có nên sử dụng sơn tĩnh điện?

Từ những tác dụng của sơn tĩnh điện ở trên, thì bạn có thể thấy cột đèn sân vườn nên sử dụng sơn tĩnh điện. Các thiết bị sản phẩm chiếu sáng cột đèn sân vườn nhà bạn sẽ bền – đẹp hơn khi được sơn tĩnh điện. Đặc biệt trước kiểu thời tiết như ở miền Bắc hiện nay mưa nắng thất thường sẽ rất dễ làm các sản phẩm ở ngoài trời nhanh chóng bị mất màu, hoen gỉ, không bền thì Sơn tĩnh điện sẽ là giải pháp phù hợp cho sản phẩm công trình, nhà xưởng, vườn tược,…

Bài viết được đăng tải tại Website: https://cachtrongcay.net/

Xem thêm chuyên mục tin tức cây trồng: https://cachtrongcay.net/tin-tuc-cay-trong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here