Home Gạt mưa ô tô Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng với hiệu quả...

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng với hiệu quả sạch sâu bền bỉ

64
0
san-pham-gat-mua-o-to-Vista-1

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista là một trong những thiết bị gạt mưa ô tô được ưa chuộng bậc nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn ở trên toàn thị trường quốc tế. Mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, người dùng sẽ nhận được thiết bị có chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo.

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Gạt mưa ô tô Vista là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gạt mưa công nghệ châu Âu tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 2012, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã có hơn 9 năm dày dặn kinh nghiệm trên thị trường châu Âu và vẫn không ngừng nỗ lực, cải tiến, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất gạt mưa công nghệ cao tại Việt Nam. Gạt mưa Vista có trụ sở chính tại Hà Nội. Không chỉ là thương hiệu gạt mưa hàng đầu tại Việt Nam, Vista mong muốn vươn tới trở thành một thương hiệu toàn cầu.

san-pham-gat-mua-o-to-Vista-1

Đặc điểm của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Gạt mưa Vista Conventional – gạt mưa ô tô xương sắt truyền thống
  • Gạt mưa Vista Flat – gạt mưa ô tô silicon
  • Gạt mưa Vista Hybrid – gạt mưa ô tô 3 khúc

Tất cả sản phẩm gạt mưa ô tô Vista đều đạt tiêu chuẩn châu Âu nhờ công nghệ sản xuất được mua bản quyền với các trang thiết bị tiên tiến, nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Tất cả các khâu từ sản xuất, xuất kho, vận chuyển đều được Vista kiểm tra một cách kỹ càng nhằm cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và đồng đều đến người dùng.

Để có thể phù hợp với tất cả các dòng xe, đời xe và dễ dàng cho người dùng trong việc tự lắp đặt và thay thế, không chỉ đa dạng về chủng loại, sản phẩm gạt mưa ô tô Vista còn đa dạng về cả kích thước gạt mưa và loại chân bấm. Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista phù hợp với cả những dòng xe sử dụng chân bấm đặc biệt như gạt mưa Ford Ranger, Mercedes, Audi,… Hơn hết, nhân viên tư vấn tại Gạt Mưa Vista luôn hiểu rõ thông số và đặc điểm của từng loại xe để tư vấn cho bạn sản phẩm gạt mưa ô tô Vista phù hợp nhất.

Mỗi năm, có tới hơn 30 triệu sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được sản xuất, tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia trên thế giới, kể cả những thị trường khó tính như Đức, Pháp, Mỹ, Nga,..

san-pham-gat-mua-o-to-Vista-2

Tại sao nên mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista?

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ đông đảo người dùng ở cả trong và ngoài nước. Mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi hành trình bởi điều ưu tiên hàng đầu của Vista chính là sự an toàn của người dùng.

  • Xuất thân từ garage ô tô uy tín tại Hà Nội, vì thế Vista tự tin là người hiểu rõ nhất và đem lại các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista cùng những phụ kiện tốt nhất cho xe của bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo mọi lúc.
  • Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista đều đạt tiêu chuẩn EU với đa dạng kích thước, phù hợp với 100% các dòng xe tại Việt Nam.
  • Song song với chất lượng của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành luôn được Vista chú trọng để phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất.

san-pham-gat-mua-o-to-Vista-3

Yên tâm mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng từ chất lượng cho tới dịch vụ. Gạt mưa ô tô Vista cam kết cung cấp các thiết bị tốt nhất, đảm bảo sạch sâu, độ bền cao cùng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, bạn có thể theo dõi tại Pinterest gạt mưa Vista.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here