Home Blog Quà tặng 20-10 cho đồng nghiệp khiến chị em mê mẩn

Quà tặng 20-10 cho đồng nghiệp khiến chị em mê mẩn

41
0

Sắp tới ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 rồi, chắc hẳn các đấng mày rau đăng gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng sao cho thật ấn tượng. Vào ngày này bạn không phải chỉ chọn quà cho mẹ, vợ, chị em trong nhà mà còn phải tìm những món quà phù hợp để tặng đồng nghiệp nữa. Để giúp bạn dễ dàng chọn quà sau đây iQuatang xin chia sẻ với các bạn một vài gợi ý sau:

Xem thêm : Blog về cách loài hoa tặng đồng nghiệp

1. Tặng hoa tươi

Từ xa xưa, hoa được tưng trưng cho phái đẹp, vào ngày 20-10 thì hoa lại càng đóng vai trò quan trọng hơn nữa trong việc tôn vinh vẻ đẹp của các chị em.

Đối với đồng nghiệp, tặng hoa thể hiện sự tôn trọng, là một trong những phép xã giao lịch sự và sang trọng nhât. Bạn hãy chuẩn bị bó hoa tươi hoặc đơn giản chỉ là một bông hoa để tặng đồng nghiệp cùng phòng.

Hiện nay nhờ công nghệ phát triển, nên các loài hoa rất đa dạng giúp bạn có thể chọn được nhiều mẫu độc đáo tặng đồng nghiệp dịp 20-10.

2. Món quà tặng lưu niệm nhỏ

Tặng quà lưu niệm cho đồng nghiệp bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

+ Không được chọn quà liên quan đến tình yêu.

+ Bắt buộc đóng gói quà thật cẩn thận trước khi tặng, đừng quá sơ sài

+ KHông nên chọn món quà có giá trị cao, sẽ gây hiểu nhầm trong công việc.

+ Không được chọn quà thiếu tế nhị tặng đồng nghiệp

Đó là những điều chú ý trước khi bạn lựa chọn quà cho đồng nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu quà lưu niệm 20-10 sau:

Chậu hoa năng lượng mặt trời, những cánh hoa rung rinh sôi động khi có ánh nắng chiếu vào chúng, đây làm món quà nhỏ những mang ý nghĩa thích hợp tặng đồng nghiệp.

Pha lê bồ công anh thể hiện sức sống mãnh liệt, mãnh mẽ vượt qua mọi khó khăn đẻ vươn lên trong cuộc sống. Đây là món quà tiện ích thích hợp tặng đồng nghiệp làm văn phòng sử dụng pha lê để chặn giấy.

3. Tặng mỹ phẩm cho đồng nghiệp

Nếu như bạn khó không biết chọn gì thì có lẽ bạn tặng mỹ phẩm cho đồng nghiệp sẽ thiết thực hơn. Bạn có thể tham khảo ý sau:

Đối với đồng nghiệp trầm tính hoặc lớn hơn tuổi bạn: Bạn hãy tặng cô ấy kem dưỡng da, hay hộp phấn trang điểm

Đối với đồng nghiệp trẻ cá tính: Tặng thỏi son hay lọ sơn món tay sẽ thích hợp hơn với cô ấy, bởi độ tuổi và tính cách cô ấy như vậy thường thích nổi bật trước đám đông.

Xem thêm: cách làm đẹp

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng 20-10 cho đồng nghiệp độc đáo khác, quý khác có thể tham khảo thêm tại website: https://iquatang.com để có thêm hiều sư lựa chọn tuyệt vời khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here