Home Xe ô tô Kiệt tác mới của Dartz: SUV với lazăng vàng

Kiệt tác mới của Dartz: SUV với lazăng vàng

29
0

Những bộ óc tại Dartz luôn biết cách làm công chúng sững sờ.

Sau siêu xe da bọc nội thất làm từ da dương vật cá voi, lần này, Dartz mang đến siêu xe với bộ lazăng vàng mang tên Prombron Car.

Các mẫu nắp thùng loại thấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Chiếc xe với bộ Lazăng vàng được lấy cảm hứng từ bộ bộ trong loạt phim về James Bond “The Man with the golder gun” (Người đàn ông mang khẩu súng vàng). Do vậy, dễ hiểu vì sao hình ảnh viên đạn được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế chiếc xe này. Xe sẽ xuất hiện tại triển lãm xe hơi nổi tiếng Top Marques Abu Dhabi tại thủ đô và là thành phố lớn nhất của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất.

Điểm nột bật nhất ở siêu SUV Nga là bộ lazăng bằng vàng với chấu lazăng hình viên đạn đầy uy lực. Tuy nhiên, đó không phải là điểm đặc biệt duy nhất ở mẫu xe này. Prombron Car sử dụng bộ cửa sổ bọc thép lấy từ nhà máy chế tạo tàu không gian của Xô Viết cũ, viền cửa sổ được mạ vàng.

Ở nội thất, bộ ghế trên xe mới là cái làm nên tên tuổi của mẫu xe này. Đây chính là bộ ghế thực lấy từ máy bay riêng của cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin. Bộ da ghế vinyl họa tiết da rắn và cũng được mạ vàng. Dartz sử dụng công nghệ mạ nano giúp lớp vàng mạ trên mặt da ghế và các bộ phận khác không những bám sâu và còn chống bụi, cát, một đặc điểm rất quan trọng đối với một chiếc xe sử dụng ở vùng sa mạc.

Xuất hiện tại Top Marques Abu Dhabi, Dartz hi vọng chiếc xe sẽ lọt vào mắt xanh của những ông chủ giàu mỏ nổi tiếng và thích chơi ngông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here