Home Tin tức Giao dịch bất động sản an toàn, tiện lợi, nhanh chóng tại...

Giao dịch bất động sản an toàn, tiện lợi, nhanh chóng tại Nhaphonet.vn

36
0
Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp
Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Chỉ sau 10 tháng ra mắt, sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người mua, người bán có nhu cầu giao dịch bất động sản với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp
Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, các giải pháp công nghệ ngày càng góp phần giúp nhà môi giới, người mua, người bán dễ dàng kết nối với nhau trên nền tảng Internet, xu hướng số hóa các hoạt động giao dịch bất động sản ngày càng trở nên phổ biến. 

Trong bối cảnh đó, Nhaphonet.vn ra đời, với định hướng trở thành sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử uy tín số 1 về nhà phố, nhà thổ cư tại Việt Nam, tập trung vào việc xác thực thông tin, đánh giá và xếp hạng nhà môi giới, đảm bảo đáp ứng được cung – cầu thị trường giúp người mua người bán dễ dàng gặp gỡ và thực hiện các giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng và thuận lợi.

Xem thêm: Bán nhà quận Đống Đa Hà Nội

Doanh nghiệp chú trọng vào việc áp dụng nghệ cao trong các giao dịch bất động sản trực tuyến, dễ dàng kết nối trực tiếp người bán và người mua thông qua máy tính, điện thoại chỉ với một điểm chạm. Hệ thống sẽ gợi ý loại hình bất động sản phù hợp với mục đích sử dụng, mức giá, diện tích thông qua các bộ lọc chi tiết, giúp người mua tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn.

Tiên phong với giá trị cốt lõi giao dịch bất động sản an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Ông Nghiêm Bỉnh Thuận, chủ tịch Nhaphonet.vn chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp: “Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, sàn giao dịch bất động sản ra đời, hình thành thị trường có rất nhiều người mua người bán với nhiều thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng chưa có sàn giao dịch bất động sản để người mua người bán gặp gỡ một cách dễ dàng hơn, tạo ra nơi giao dịch uy tín, an toàn. Nhaphonet.vn ra đời với định hướng mang lại giá trị xã hội, trong đó tập trung vào giá trị cốt lõi là giao dịch tiện lợi, an toàn, nhanh chóng”.

Tìm kiếm bất động sản tại sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn uy tín và có thể thực hiện các giao dịch mua bán từ xa chỉ với một điểm chạm duy nhất, được đảm bảo lợi ích 3 có – 3 không: 3 có là có sự đảm bảo của Nhaphonet.vn, có sự tin tưởng, có nhiều thông tin lựa chọn. 3 không là không có rào cản về địa lý, không rào cản về chi phí, không mất thời gian.

Buổi đào tạo đối tác chi nhánh miền Bắc tại Nhaphonet.vn
Buổi đào tạo đối tác chi nhánh miền Bắc tại Nhaphonet.vn

Đại diện doanh nghiệp cũng chia sẻ, Nhaphonet.vn ra đời còn góp phần tạo dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, uy tín và minh bạch, là đơn vị tiên phong phát triển sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử số 1 vế nhà phố, nhà thổ cư và đặt mục tiêu mở rộng hệ thống chi nhánh tại khắp 63 tỉnh thành để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu Việt Nam. Nhaphonet.vn đã tiên phong mở ra phương thức giao dịch sáng tạo, đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt và sự an toàn tuyệt đối trong các giao dịch, mang lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng”.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 10 tháng ra mắt, Nhaphonet.vn đã phủ sóng tại khắp 63 tỉnh thành, thu hút hàng nghìn khách hàng truy cập, đăng tin và trải nghiệm mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here