Home Chưa được phân loại Chọn khóa treo cửa chống trộm tốt nhất

Chọn khóa treo cửa chống trộm tốt nhất

31
0

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn mua loại khóa nào cho bộ cửa của gia đình mình. Liệu rằng loại những ổ khóa đắt tiền có phải là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ nhà bạn khỏi những tên đạo chích. 

Cách chọn khóa treo của chống trộm tốt nhất.

Thứ nhất chất liệu của khóa

Khóa treo cửa là khóa sử dụng để bảo vệ nhà bạn trực tiếp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, bụi bẩn,… Với loại khóa được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời như thế này bạn  nên chọn những loại khóa tốt có khả năng chống cắt và chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn những loại khóa được làm từ đồng, hợp kim cao cấp để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Loại khóa tốt nhất như khóa điện tử

khoa-chong-trom

Thương hiệu khóa

Hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, nếu bạn chỉ lựa chọn loại khóa Trung Quốc hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì chỉ sau một thời gian ngắn là đã phải thay khóa mới. Bởi vì những ổ hóa này thường được cấu tạo bằng gang, sắt nên dưới tác động của môi trường rất dễ gây gỉ sét.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu khóa treo nổi tiếng như Huy Hoàng, Việt Tiêp hay các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng hiện có trên thị trường.

khoa-chong-trom-1

Tìm hiểu thông số của khóa

Thông số của khóa bao gồm chiều ngang của khóa và khóa móc dài. Trong đó:

Chiều ngang của khóa: kích thước của các loại khóa thường được gắn cới tên sản phẩm như khóa 5 phân, 6 phân… Chiều ngang của khóa phụ thuộc vào độ rộng móc treo khóa trên cửa nhà. Nếu khoảng cách cửa càng xa thì sẽ cần loại ổ khóa có chiều ngang lớn và khoảng cách cửa gần nhau thì nên mua loại khóa có chiều ngang nhỏ. Kích thước thông dụng của các loại khóa treo hiện có trên thị trường là 7m, 6cm, 5cm,…

Khóa móc dài: càng khóa sẽ tương ứng với chiều ngang của khóa, khóa càng lớn thì càng khóa sẽ dài. Càng (móc) khóa càng dài và dày thì sẽ càng đảm bảo được tính an toàn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra sẽ có loại khóa càng dài có đặc điểm càng khóa dài nhưng kích thước khóa lại không lớn. Những loại này thường được sử dụng để khóa các loại tủ điện hay kho hàng.

Vậy nên khi mua khóa, bạn hãy nói rõ mục đích sử dụng của mình để chọn được loại khóa tốt nhất, kích thước khóa đúng với nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Xem thêm: Khóa tay cao cấp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here