Home tin tức cây trồng Cây lan ý và những điều cần biết về cây phong thủy...

Cây lan ý và những điều cần biết về cây phong thủy may mắn

180
0

Cây lan ý có lá cây tươi tốt, đó là một cây chăm sóc đơn giản với các hướng dẫn chăm sóc dễ dàng và cũng sẽ giúp lọc không khí xung quanh các chất độc khác nhau.Những bông hoa này có màu trắng mọc lên giống như một lá cờ trắng đầu hàng.

Hướng dẫn chăm sóc cây lan ý

Ánh sáng:Như đã đề cập trong phần giới thiệu ở trên, các điểm tối hơn có thể chấp nhận được đối với Cây lan ý nhưng không cho rằng đây là những gì nó cần. Nếu được lựa chọn một điểm sáng tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp là tốt hơn nhiều.

Nước:Cố gắng giữ cho đất luôn ẩm ướt, nhưng nếu bạn khá mơ hồ, bạn chỉ cần xem cây để có gợi ý trực quan khi nào cần nước.. Nếu bạn đang gặp vấn đề với cây trồng nó có thể được liên kết tới tưới nước của bạn. Kiểm tra các vấn đề phần tiếp theo xuống cho các gợi ý và đầu mối.

Độ ẩm:Nếu bạn có độ ẩm rất thấp trên cơ sở liên tục nó sẽ gây ra vấn đề về lâu dài, vì vậy hãy cố gắng tăng độ ẩm ở những nơi này. Nếu không thỉnh thoảng phun sương là tất cả những gì nó cần.

Bón phân:Giống như yêu cầu về nước cây sẽ cho bạn biết khi bạn nhận được nó sai; Phân bón quá nhiều sẽ gây ra các đốm nâu trên lá, và quá ít sẽ không có hoa và sự tăng trưởng kém . Tuy nhiên, để ngăn chặn những điều đang đến giai đoạn này, hãy cố gắng để nuôi một giải pháp yếu một vài tháng một lần trong những mùa phát triển, điều này sẽ được đánh giá cao.

Nhiệt độ:Nhiệt độ trung bình được tìm thấy trong nhà quanh năm là lý tưởng

Tốc độ tăng trưởng cây lan ý

Chiều cao:Điều này phụ thuộc vào giống bạn mua. Mặc dù ngay cả khi đó, trong một tình huống nhà trong nhà, họ sẽ chỉ mong đợi đạt được chiều cao khoảng 45cm và chiều rộng đó

Ánh sáng:Tất cả các cây cần ánh sáng để quang hợp hiệu quả , cố gắng tìm một chỗ sáng mà không có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tức là một cửa sổ hướng ra phía Bắc hoặc đặt sâu vào phòng phía Nam.

Một căn phòng nơi bạn dành nhiều thời gian sẽ ấm hơn phòng ngủ phụ tùng, hãy cân nhắc chia sẻ không gian sống của cây lan ý.

Lưu ý:Cây trồng độc hại nhẹ và đặc biệt gây hại cho mèo. Nó cũng cần phải lau chùi bụitheo thời gian để giữ cho lá bóng và trông đẹp nhất.

Vấn đề thường gặp ở cây lan ý

-Hoa lan ý rủ xuống:Trong phần lớn các trường hợp cây thiếu nước. Cố gắng không để điều này xảy ra trong một khoảng thời gian dài, nếu không lá sẽ gây ra thiệt hại như được phác thảo trong một số vấn đề dưới đây.

-Lá là màu đen, gần như sũng nước:Thông thường gây ra bởi tưới nước trong một thời gian dài.

-Đỏ xanh lá cây gần như những đốm đen trên lá

-Nếu đen trên đầu, hãy nhìn vào vấn đề trước. Nếu các điểm ở đâu đó khác nhau có thể nó là do phân bón quá nhiều.

-Cây chuyển màu vàng :Lá cây lan ý có màu vàng hoàn toàn nhanh chóng là bình thường, đặc biệt nếu nó là một cái cũ.Nếu nhiều lá vàng chuyển sang màu vàng ngay lập tức, nó sẽ sáng hơn một chỗ hoặc cây trồng đang ngồi trong rất nhiều nước. Di chuyển đến một vị trí tối hơn và cắt giảm tưới nước.

-Hoa lan ý sẽ xanh:Rất phổ biến trên cây này. Khi hoa tuổi (vài tuần sau khi nở), chúng tự nhiên bắt đầu chuyển sang màu xanh lá cây. Nếu chúng không trắng, nghĩa là ngay khi chúng mở, chúng sẽ xanh ngay lập tức, có thể là do phân bón quá nhiều trong những tháng trước khi hình thành nở.

Tham khảo:Cây kim tiền;Hoa đồng tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here