Home Tin tức Camera ngụy trang dùng sim 3G – Giải pháp camera hiện đại,...

Camera ngụy trang dùng sim 3G – Giải pháp camera hiện đại, tiên tiến hỗ trợ ghi hình cực chất lượng

55
0
camera-nguy-trang-su-dung-sim-3g-3

Camera ngụy trang dùng sim 3G là gì?

Camera ngụy trang dùng sim 3G đầu tiên là một công cụ thay thế cho con người, giám sát và trông giữ không gian sống, làm việc hay bất cứ không gian nào tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Camera ngụy trang dùng sim 3G được thiết kế với cấu trúc tinh vi hơn, kích thước siêu nhỏ giúp dòng camera siêu nhỏ này có thể dễ dàng ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau, hỗ trợ người dùng có thể thu thập thông tin một cách bí mật. Nâng cấp hơn các bản camera ngụy trang thông thường, camera ngụy trang dùng thêm sim 3G để người dùng có thể tiện cho người dùng theo dõi hơn.

camera-nguy-trang-su-dung-sim-3g-1

Các tính năng phải có của camera ngụy trang dùng sim 3G

Là dòng camera ngụy trang đặc biệt, camera ngụy trang 3G phải có những tính năng sau đây:

Camera ngụy trang dùng sim 3G phải có kích thước siêu nhỏ, độ phân giải lên tới 1080P

Để có thể bí mật ghi hình hiệu quả, camera ngụy trang dùng sim 3G cần có kích thước siêu nhỏ cùng độ phân giải cực cao, giúp ghi hình cực nét. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu này, camera ngụy trang dùng sim 3G có kích thước rất nhỏ, camera có thể được đặt ngụy trang và ghi hình bí mật tại nhiều nơi khác nhau. Thêm vào đó, các sản phẩm này có độ phân giải từ 720P đến Full HD 1080P. Độ phân giải này giúp camera mặc dù có kích thước siêu nhỏ nhưng cũng không lo ghi hình mà dữ liệu thu được không đảm bảo chất lượng. Có thể nói, camera ngụy trang dùng sim 3G là một trong những loại camera ngụy trang tốt nhất hiện nay với độ phân giải cực lớn.

Camera ngụy trang dùng sim 3G có khả năng kết nối wifi và các thiết bị công nghệ mạnh mẽ

Là một camera ngụy trang dùng sim 3G, để có thể ghi hình linh động tại nhiều địa điểm khác nhau, camera ngụy trang dùng sim 3G cần có khả năng kết nối wifi mạnh mẽ. Thêm vào đó, để có thể truyền dữ liệu được mượt mà, thông suốt, camera ngụy trang dùng sim 3G cũng cần kết nối tốt với các thiết bị công nghệ như: điện thoại thông minh, laptop, ipad, … hay bất cứ loại thiết bị nào được cài đặt kết nối với camera. Có thể nói đây chính là một trong những camera ngụy trang wifi tốt nhất hiện nay.

Camera ngụy trang dùng sim 3G và các tính năng phải có khác

Tùy theo nhu cầu của người mua, các địa điểm bán camera ngụy trang dùng sim 3G có thể thiết kế thêm các phần hỗ trợ như:

  • Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.
  • Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi
  • Các loại camera ngụy trang dùng sim 3G hiện nay
  • Dung lượng thẻ nhớ và dung lượng pin lớn: Camera ngụy trang dùng sim 3G chạy bằng pin và truyền dữ liệu thông qua 3G và wifi nên sẽ cực kì ngốn dữ liệu và pin. Vì vậy, camera ngụy trang dùng sim 3G cần phải có một dung lượng thẻ nhớ và dung lượng pin lớn để đảm bảo cho quá trình ghi hình được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.

camera-nguy-trang-su-dung-sim-3g-2

Các loại camera ngụy trang dùng sim 3G

Tại Việt Nam, hiện nay, thị trường có rất nhiều thương hiệu camera sản xuất camera ngụy trang được người dùng tin tưởng sử dụng như: Dahua, Sony, Vantech, Yoosee hay Hikvision, … 

Trong các thương hiệu này, một số thương hiệu sản xuất camera ngụy trang có tích hợp với sim 3G phải nhắc tới như: Hikvision, Yoosee hay Kbvision, …

  • Kbvision: Đây là thương hiệu camera tới từ Mỹ. Thương hiệu nổi bật với độ phân giải sắc nét, pin và dung lượng bộ nhớ cực khủng, giúp quá trình ghi hình liên tục, không bị ngắt quãng, không lo bị hết dung lượng hay hết pin khi đang ghi hình. Các sản phẩm camera ngụy trang Kbvision có khả năng ghi hình liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.
  • Hikvision: Đây là thương hiệu camera tới từ Trung Quốc. Sản phẩm này được người dùng đặc biệt yêu thích bởi công nghệ hiện đại: smartlight và smartwatch. Công nghệ smartlight giúp người dùng có thể ghi hình ban đêm sắc nét, rõ ràng như ban ngày. Công nghệ smartwatch giúp người dùng có thể tìm kiếm các sự kiện, thời điểm trên camera theo các sự vật, tình huống vô cùng tiện lợi.

camera-nguy-trang-su-dung-sim-3g-3

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera dùng sim 3G

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

Trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera. Mỗi loại camera ngụy trang dùng sim 3G sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

Riêng đối với dòng camera ngụy trang có sử dụng sim 3G, bạn cần lựa loại sim tương thích với camera muốn sử dụng và thao tác lắp sim đúng theo hướng dẫn để camera có thể hoạt động đúng tính năng mà nó có.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang dùng sim 3G. Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here