Home Camera siêu nhỏ Camera ngụy trang bút R9 quay video ghi âm tiện lợi

Camera ngụy trang bút R9 quay video ghi âm tiện lợi

32
0
Camera ngụy trang bút R9
Camera ngụy trang bút R9

Trong rất nhiều mẫu camera ngụy trang thì mẫu bút camera quay lén được xem là loại sản phẩm đắc lực nhất cho nhiều trường hợp cần thu thập thông tin. Vậy nên việc bạn lựa chọn camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD để nâng cao hiệu quả làm việc, học tập là điều hoàn toàn có thể. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải thích được vấn đề này.

Camera ngụy trang bút R9
Camera ngụy trang bút R9

Cấu tạo và những tính năng nổi bật của camera ngụy trang bút R9

Camera siêu nhỏ bút viết R9 cực thích hợp với những người tham gia các cuộc họp, đi Phượt, du lịch, điều tra hoặc thu thập bằng chứng.Camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD có rất nhiều tính năng tiện ích như có thể sử dụng ở bất cứ đâu chỉ cần có wifi, 3G. Sử dụng camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD là giải pháp hiệu quả để quay hình ảnh kín đáo, bí mật. Camera bút R9 là một camera ngụy trang siêu tốt.

Cài đặt và sử dụng dễ dàng: Đây là cây bút dễ sử dụng nhất trên thị trường! Chỉ mất vài phút để thiết lập, thao tác bằng một nút, không giống như các máy ảnh bút phức tạp khác, nó rất đơn giản ngay cả đối với trẻ em, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn một nút là bạn có thể bật / tắt máy ảnh.

Camera ngụy trang bút R9
Camera ngụy trang bút R9

Chất lượng camera full HD 1080p: Chiếc bút camera ẩn này quay video 1080p sắc nét, giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời một cách hoàn hảo. Máy ảnh bút không yêu cầu thành phần bổ sung và đi kèm với thẻ nhớ 32 GB chất lượng.

Khả năng tương thích với phích cắm chân usb: Máy ảnh bút này hoạt động với các thiết bị Mac và PC và có đầu cắm USB đơn giản và đầu đọc USB để Dump Đó là một máy ảnh bút cắm và chạy tuyệt vời.

Bảo hành Camera bút : Camera bút R9 được bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng máy ảnh của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin sản phẩm Kích thước bao bì sản phẩm

Cách lắp đặt và sử dụng camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD

Camera ngụy trang bút R9
Camera ngụy trang bút R9

Cũng tương tự như những dòng camera nguy trang wifi tot nhat khác thì các bạn cần phải cài đặt camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Dùng điện thoại tải về phần mềm theo dõi SIPC. Nếu là điện thoại hệ điều hành IOS thì bạn vào App Store, còn với điện thoại hệ điều hành Android thì bạn vào CH Play.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì nhấn 1 lần vào nút nguồn để khởi động camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD, lúc này đèn sẽ sáng lên.
  • Bước 3: Mở điện thoại tìm wifi của bút phát ra rồi kết nối với thiết bị. Lúc này chúng ta chỉ cần truy cập vào phần mềm theo dõi SIPC là đã có thể theo dõi trực tiếp.

Cách sử dụng thiết bị này cũng rất đơn giản chỉ cần ấn vào biểu tượng video để quay và lưu video.

  • Để chụp ảnh thì chúng ta nhấp vào biểu tượng máy ảnh.
  • Nếu muốn xem lại video đã quay thì bạn thoát ra, vào File ảnh và xem lại là được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here