Home Cách trồng các loại hoa Cách trồng và chăm sóc hoa mười giờ

Cách trồng và chăm sóc hoa mười giờ

40
0

Hoa mười giờ là một cây trồng đầy màu sắc hàng năm, tạo ra một thảm tuyệt đẹp của lá mọng mịn màng, được bao bọc bởi những bông hoa rực rỡ, hoa đơn, nửa hoa hoặc gấp đôi. Nở từ cuối mùa xuân đến mùa đông , hoa nở vào những ngày nắng và đóng cửa vào ban đêm hoặc khi trời đầy mây. Chúng có màu hồng, tím, trắng, đỏ, cam hoặc vàng. Màu xanh lá cây tươi, lá mọng, mọng nước, mềm mại được bọc trong các cụm theo thân cây màu đỏ. Một cây hoàn hảo cho các ranh giới nóng, khô, nắng.

Xem thêm: Có một loại hoa giống hệt hoa mười giờ và có nhiều tương đồng như hoa sam, hoa sam cơ bản là một loại hoa thuộc họ mười giờ, hoa đẹp độc đáo, sai hoa nhưng nhanh tàn, hoa sam có vẻ đẹp riêng nó. Cây hoa sam được đặc điểm là dễ trồng dễ chăm sóc.

Nhanh chóng tạo thành một tấm thảm dày đặc. Lớn lên đến 7-15 cm và lây lan đến 25-37 cm trở lên. Loại hạt này tự thân hạt giống dễ dàng mà không xâm lấn.

Phát triển mạnh trong điều kiện khô ẩm , nghèo đến trung bình , đất thoát nước tốt . Chịu được một số bóng chiều vào mùa hè nóng nực.

Thoát nước tốt là điều kiện cần thiết để cây tồn tại. Cây này cần điều kiện nóng, khô. Chống chịu hạn một khi được thành lập nhưng thực hiện tốt nhất với thực phẩm thường xuyên và nước.

Xem thêm: Các loại hoa mùa hè độc đáo khác như hoa hồng ngoại mới được đưa về việt nam, hoa hồng juliet david austin là một trong số đó, hoa hồng juliet độc đáo với màu vàng rực rỡ, cây sai hoa,,, siêng hoa nhưng có một đặc điểm bị coi là điểm yếu là hoa hồng juliet không có mùi thơm. Hoa hồng juliet vẫn được coi là giống hồng đắt nhất thến giới

Dễ dàng phát triển, Cây hoa mười giờ là một bổ sung tuyệt vời cho các mặt trận biên giới nắng , vườn đá hoặc các khu vực được nhập quốc tịch .Hoa mười giờ làm cho một mặt đất đáng yêu , trông tuyệt vời khi trải dài trên một bức tường đá, và là hoàn hảo treo giỏ hoặc đặt ở ban công .

Không có vấn đề nghiêm trọng về côn trùng hoặc bệnh tật . Có thể đôi khi bị ảnh hưởng bởi rệp vừng hoặc vương miện nếu đất cạn.

Hoa linh lan

Cây hoa huệ

Cây lan vanda

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here