Home Cách trồng cây khác Cách trồng và chăm sóc cây kim tiền

Cách trồng và chăm sóc cây kim tiền

54
0

Cây kim tiền là một cây phổ biến được sử dụng trong nhà và văn phòng trên thế giới.Cây kim tiền là thực vật được biết đến như là thực vật có hoa, nhưng họ rất hiếm khi sản xuất hoa. Thay vào đó, nhà máy được biết đến với lá rộng, màu xanh lá cây đậm. Họ có thể làm cho cây bàn tuyệt vời hoặc các nhà máy sàn và có thể phát triển khá cao nếu để một mình. Lá có thể dài 40-60 cm. thân của cây trồng mịn màng và sáng bóng.

Đặc điểm của cây kim tiền

Cây kim tiền là một trong những cây nội thất trong nhà  mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ. Cây trồng trong nhà phong thủy mang lại tài vận, cây kim tiền cũng được trồng trong các phòng làm việc. Nếu trồng cây kim tiền có hoa thì sẽ mang lại may mắn cho gia chủ hơ,. Xem thêm một số loại cây trồng trong nhà phong thủy tốt nhất

Cây kim tiền có một hệ thống gốc trông khá độc đáo. Bên dưới những cây mà bạn nhìn thấy trên đất dày, giống rễ khoai tây. Những nguồn nước dự trữ, đó là lý do tại sao cây thường có thể bị tưới quá mức, nhưng có thể làm tốt khi hạn hán và những nơi thường xuyên tưới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là một lý do khác khiến cây phát triển tốt trong nhà.

Xem thêm: Cây nội thất phong thủy khác như cây tiểu hồng môn, cay tiểu hồng môn trồng phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, cây tiểu hồng môn mang lại vân mệnh may mắn cho gia chủ nếu sử dụng cây tiểu hồng môn để trong phòng làm việc sẽ mang lại công danh vững chắc cho gia chủ của nó

Màu xanh đậm là dấu hiệu cho thấy chúng hấp thụ ánh sáng từ các nguồn tối thiểu, điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho sử dụng trong nhà.

Cây nội thất luôn tìm kiếm những cây “mới” mà để họ có thể sử dụng trong nhà để mang lại những vẻ đẹp khác nhau. Người trồng cây luôn nhìn vào các mặt hàng mới để cung cấp cho khách hàng một cái gì đó khác.

Cây kim tiền màu xanh đậm, lá bóng tự nhiên. Hãy cẩn thận với bất kỳ bộ phận nào của cây tiếp xúc với da có thể gây kích ứng da nhạy cảm

Cây kim tiền lớn lên từ kích thước từ chậu 4 inch thông qua chậu 17 inch, các cây trồng lớn có thể lên đến 3 feet chiều cao. Trung bình hầu hết các cây trồng và sử dụng trong nhà đều đạt đến 16-28 inch, với sự phát triển bình đẳng. Họ tạo ra một cây trồng nổi bật ở những khu vực được phép “mở rộng cánh”.

Cách trồng và chăm sóc cây kim tiền

Cây kim tiền là một nhà máy cứng trong nhà, bền và bền, có khả năng chịu đựng ánh sáng thấp và lạm dụng một cách đặc biệt, nó thậm chí còn phát triển.Cây kim tiền phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn cần thiết cho việc giới thiệu cây trong nhà:

  • Cây xử lý ánh sáng yếu
  • Yêu cầu về nước thấp
  • Không quá khắt khe trong điều kiện trong nhà

Xem:hoa mười giờ,hoa linh lan

Bón phân

Khi trồng cây kim tiền không cần bất kỳ loại đất đặc biệt nào. Bất kỳ đất nào thoát nước tốt cây sẽ phát triển tốt.

Đối với các yêu cầu phân bón. Một loại phân bón lỏng hoàn chỉnh, cân bằng (20-20-20) được sử dụng mỗi tháng một lần khi tưới sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng mà cây cần.

Nhiệt độ

Để tồn tại cây cần một điểm trung bình, 13 ° C – 26 ° C. Nhiệt độ ấm hơn ở dải trên tuy nhiên sẽ làm tăng sản lượng tăng trưởng

Ánh sáng

Giữ cho cây trồng tránh xa nắng nóng vào buổi trưa vì thực vật có thể cháy. Tốt sáng lọc mặt trời buổi chiều cây sẽ phát triển tốt.

Nước

Đừng để chậu cây ngập trong nước. Cây sẽ phát triển tốt hơn khi được giữ ở nơi khô ráo. Nếu bạn tưới nước cho cây quá nhiều hoặc cây trồng nằm trong nước có thể dẫn đến lá cây bị vàng .

Trong tất cả các thuộc tính tuyệt vời của cây kim tiền, độ dẻo dai của nó, khả năng xử lý ánh sáng thấp hoặc yêu cầu tưới nước thấp, thanh thuộc tính tốt nhất của nó … không có vấn đề về côn trùng. Hoặc không ai có thể xác định.

Loại bỏ yếu tố này làm cho việc chăm sóc cây của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nhà máy chỉ để bạn có một vài thứ để quản lý – ánh sáng và nước, giúp chăm sóc dễ dàng hơn.

Nhân giống

Thật sự dễ dàng để nhân giống thêm nhiều cây thông qua việc cắt lá , nhưng sẽ mất một thời gian trước khi bạn nhìn thấy kết quả. Bạn có thể chờ đợi một năm trước khi bất cứ điều gì xảy ra trên mặt đất. Nếu bạn có sự kiên nhẫn mặc dù đi trước.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhẹ nhàng kéo lá từ thân cây, cho phép cạnh thô khô một chút (vài giờ để một ngày) và sau đó cho một hỗn hợp phân trộn thoát nước với cạnh nguyên đầu tiên. Hầu hết lá cần phải ở trên mặt đất để ngăn ngừa sự thối rữa, và cho phép quang hợp diễn ra, từ đó tạo ra sự tăng trưởng mới. Chỉ cần một vài cm của lá cần phải được trồng trong đất, chỉ cần đủ để giữ nó tại chỗ. Giữ nước ấm

Tốc độ tăng trưởng

Cây kim tiền tăng trưởng chậm để vừa. Nhiệt độ ấm hơn có xu hướng làm tăng tổng thể hơn. Những thân cây mới xuất hiện trên mặt đất và nhanh chóng cao hơn trước khi mở ra, giống như một cái kén. Bên trong là tất cả các lá bóng mới này bắn sẽ sản xuất mà sẽ dần dần nổi lên và quạt ra ngoài.

Nhược điểm của cây kim tiền là sinh trưởng và phát triển chậm.

Cách trồng các loại hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here