Home Blog 3 hoạt động không thể bỏ lỡ tại Ngày Sở Hữu Nhà...

3 hoạt động không thể bỏ lỡ tại Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

28
0

“Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh quyền sở hữu nhà và những nỗ lực tốt đẹp của con người trong việc sở hữu nhà. Đây là sự kiện lớn nhất đầu năm 2023 được Nhaphonet.vn đứng ra tổ chức.

Tổng quan về sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Hãy cùng Nhà Phố Net tìm hiểu xem sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia” có những hoạt động gì mà lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Giới thiệu về sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản đầu tư uy tín – nơi giao dịch, đánh giá và đảm bảo các giao dịch bất động sản an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Sự kiện “Ngày Sở Hữu nhà Quốc Gia 2023” được sáng tạo và tổ chức bởi công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu, Nhaphonet.vn, City Village, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Cùng với đơn vị đồng hành là: Báo Dân Trí , báo Đại Đoàn Kết và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1.

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Năm nay là năm đầu tiên Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 được tổ chức. Sự kiện năm nay được ấn định tổ chức vào ngày 6, 7, 8 tháng 1 năm 2023.

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Địa điểm được lựa chọn tổ chức là tại công viên Yên Sở – Gamuada Hà Nội. Với khuôn viên rộng lớn trong khu Gamuda công viên Yên Sở, sự kiện hứa hẹn một không gian thiên nhiên thư thái, có sức chứa lớn để đại bộ phận người dân thủ đô tham gia vào dịp cuối tuần.

Mục đích tổ chức sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

“Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023” được ra đời với mục tiêu tôn vinh quyền sở hữu nhà và những nỗ lực tốt đẹp của con người để thực hiện ước mơ của bản thân. Quyền sở hữu nhà là một trong những chính sách quan trọng của Đảng và nhà nước bên cạnh các trục an sinh xã hội quan trọng khác như y tế, giáo dục, nghề nghiệp,…

Sự kiện có quy mô lớn 100.000 người mang nhiều ý nghĩa và giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Đối tượng tham dự sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” hướng tới tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước. 

Bao gồm: 

  • Người dân, công chúng quan tâm đến sự kiện
  • Đại diện các cơ quan nhà nước
  • Các đối tượng quan tâm và có nhu cầu sở hữu nhà ở dành cho đối tượng có thu nhập thấp 
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực tài chính ngân hàng
  • Các doanh nghiệp, tổ chức và ngành nghề có liên quan 

Điểm danh các hoạt động hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” bao gồm một chuỗi các hoạt động hấp dẫn hứa hẹn đáp ứng sự mong chờ của hơn 100.000 người tham dự. Nội dung sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động chính như tọa đàm, talk show với chuyên đề về thông tin chính sách, pháp lý, tài chính, giúp người dân tiếp cận thông tin.

Talkshow tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Đồng thời đưa ra giải pháp tháo gỡ rào cản mua nhà ở xã hội, tư vấn quản lý tài chính cá nhân nhằm tăng cơ hội bình đẳng cho người dân để có thể sở hữu căn nhà của riêng mình.

Hoạt động mở đầu Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023: triển lãm gian hàng doanh nghiệp 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động 1 tại sự kiện là hoạt động triển lãm gian hàng của các doanh nghiệp phục vụ sự kiện “ Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Tại sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội được hiểu thêm về các kiến thức chuyên sâu liên quan đến bất động sản nhà đất, các cơ hội tiếp cận thông tin về thị trường bất động sản, giải pháp tài chính, thông tin về pháp lý và các thông tin liên quan đến cơ hội sở hữu nhà của người dân. Dự kiến khoảng 350 gian hàng, đem lại các dịch vụ, sản phẩm với nhiều ưu đãi về chính sách, giá cả.

Khu giới thiệu nhà ở dự kiến tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Bên cạnh đó là chuỗi tọa đàm, talkshow, hội thảo về thông tin chính sách, pháp lý và cơ hội sở hữu nhà nhằm tăng cơ hội và bình đẳng cho người dân trong giải pháp sở hữu nhà.

Hoạt động bốc thăm khuyến mại tại Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Một trong những hoạt động náo nhiệt và thu hút nhất tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là hoạt động “ Bốc thăm ưu đãi chỉ với 100 triệu có cơ hội sở hữu nhà” , kéo dài suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Khu giới thiệu nhà ở dự kiến tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Dựa  theo tiêu chí được  đưa ra, BTC sẽ tiến hành bốc thăm, trao giải cho các đối tượng tham dự như lao động tự do, công nhân nhà máy sản xuất  tại công xưởng, nhà máy, cán bộ, bộ đội và giáo viên,…

Ảnh phiếu tham dự bốc thăm tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

 

Sự kiện này chính là một cơ hội tốt dành cho những đối tượng có thu nhập thấp có khả năng sở hữu nhà riêng cho mình.

Hoạt động ẩm thực, giải trí và văn nghệ trong Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Song song với sự kiện chính là “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” còn có hàng loạt hoạt động giải trí bên lề hấp dẫn và đa dạng.

Khu gian hàng ẩm thực phong phú đồ ăn thức uống: trà thảo mộc, cafe, các món ăn truyền thống như bánh cuốn, bún, phở,…phục vụ chu đáo cho khoảng 100.000 người tham dự.

Khu ẩm thực “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

 

Hội sách dành cho các tín đồ tri thức với đa dạng các thể loại từ sách đầu tư, quản lý đến các đầu sách tiểu thuyết,…

Ngoài ra, không thể thiếu được sự sôi động đến từ các trò chơi dân gian truyền thống đầu năm như kéo co, ô ăn quan, đi cà kheo, … tìm hiểu về văn hóa làng nghề truyền thống. 

Check in tại khu chụp ảnh trang phục dân tộc với muôn vàn các trang phục truyền thống đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, trang phục truyền thống Châu Âu.

Khách tham dự cũng có thể mua sắm các vật phẩm tại các gian hàng triển lãm, đem về cho mình những món đồ may mắn đầu năm. 

Các hoạt động giải trí dành cho trẻ em tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Dành riêng cho thiếu nhi tham dự sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là khu vui chơi trẻ em với nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn như thi trượt patin, đua xe cruzze, tô tượng, vẽ tranh,… giúp bé phát triển não bộ và vận động, các gia đình có thể đưa theo con nhỏ để cùng tham gia. 

Cuối cùng, không thể thiếu được là âm nhạc và văn nghệ với chương trình nghệ thuật sôi động“ Sing to spring” với hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng có hàng trăm triệu fan hâm mộ tới biểu diễn tại sự kiện, hứa hẹn một buổi tối thật bùng nổ và nhiều màu sắc.

Đây là sự kiện hiếm hoi mang đến nhiều kiến thức bổ ích về nhà đất và những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ các hoạt động này khi tham dự Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023. Còn cần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay từ hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here